Giá niêm yết từ
1.099.000.000 VNĐ

Động cơ
2.0L Single Turbo Diesel

Kiểu Dáng Thân Xe
5 cửa

Điểm nổi bật trên Ford Everest Ambiente 2023

Lưới Tản nhiệt Đặc trưng

Lưới Tản nhiệt Đặc trưng

Một thanh đơn nằm ngang chắc chắn tạo nên dáng vẻ hầm hố cho phiên bản Ambiente. Điểm nhấn cho tấm lưới tản nhiệt thiết kế mới chính là cụm đèn LED hình chữ C, mang phong đặc trưng của ‘Built Ford Tough’.

Mâm xe Hợp kim 18 inch

Mâm xe Hợp kim 18 inch

Mâm xe hợp kim 18 inch màu đen bạc ánh kim làm tôn lên vẻ tự tin và chắc chắn cho Ford Everest Ambiente.

Bảng Điều Khiển Kỹ thuật số eve titanium

Bảng Điều khiển Kỹ thuật số Cao cấp

Bảng điều khiển mới với thiết kế trải rộng tạo một không gian vô cùng rộng rãi cho khoang lái. Xung quanh cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng LCD 10,1 inch tích hợp là những chi tiết hoàn thiện tinh xảo với chất liệu cao cấp.

Nội Thất Đặc trưng eve titanium

Nâng tầm Tiện nghi

Thiết kế ghế ngồi hoàn toàn mới với lớp đệm và mút xốp thế hệ mới giúp tối ưu sự thoải mái. Chất liệu và độ hoàn thiện thế hệ mới giúp nâng tầm toàn bộ không gian khoang lái của Ambiente. Hệ thống treo được tinh chỉnh mang đến trải nghiệm lái tốt hơn trên cả đường bằng và đường off road.

Mức tiêu thụ nhiên liệu (Lít/100km)

Loại xe

Chu trình tổ hợp

FORD EVEREST AMBIENTE

8,51

Chu trình đô thị cơ bản

Chu trình đô thị phụ

10,8

7,17

everest ambiente banner

Hình ảnh minh họa được sử dụng cho chương trình ra mắt toàn cầu Everest Thế hệ mới là phiên bản nước ngoài. Thông số kỹ thuật và tính năng có thể khác so với thực tế.
Giá trên là Giá Khuyến nghị của Nhà Sản xuất. Đây không phải là giá cuối cùng. Giá cuối cùng là Giá được thỏa thuận giữa Khách hàng và Đại lý mà Khách hàng lựa chọn