next generation ford ranger raptor 2023

Ranger Raptor Mang đến sự phấn khích tột đỉnh.
Được phát triển bởi Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) để chinh phục mọi địa hình, Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới toát lên diện mạo mới táo bạo, mang đến sự phấn khích tột đỉnh, vượt qua mọi giới hạn trên cả đường bằng phẳng và đường địa hình.

Các câu hỏi thường gặp về ranger raptor

Ford Ranger Wildtrak và Ford Ranger Raptor là hai phiên bản khác nhau thuộc cùng một dòng xe Ford Ranger. Ranger Raptor và Ranger Wildtrak có thiết kế ngoại thất/nội thất và trang bị các tính năng khác nhau.
So sánh thông số kỹ thuật giữa Ranger Wildtrak và Ranger Raptor tại đây.

Ford Ranger Raptor có kích thước như sau :
Kích thước tổng thể DxRxC (mm) 5381 x 2028 x 1922
Trục cơ sở (mm) 3270.

Ford Ranger Raptor được trang bị hộp số tự động 10 cấp điện tử cùng khóa vi sai cầu sau.
Hệ thống đẫn động AWD với tính năng 4A

Hội tụ đầy đủ khí chất của một chiến binh off-road lẫn sự đa năng của một chiếc xe bán tải, Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới được trang bị 7 chế độ lái tùy chọn.
Với bảy chế độ lái có thể tùy chọn (Bình thường, Thể thao, Trơn trượt, Bùn lầy, Cát, Baja, Đá hộc) Ranger Raptor có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi địa hình.

Hiện tại Ford Ranger Raptor có 6 màu: Xám ,trắng, đen, đỏ, xanh, bạc,đỏ cam.
Riêng màu xám, đỏ cam giá niêm yết đắt hơn 7 triệu so với các màu còn lại.

Giá Ford Ranger Raptor tại Việt Nam được hãng công bố từ : 1,299,000,000 VNĐ
Yêu cầu báo giá để nhận được giá lăn bánh của Ford Ranger tại Việt Nam hoặc liên hệ Đại lý Ford Bình Tân để biết thêm về chính sách trả góp cũng như nhận giải đáp về các thông tin khác.

Không phải tất cả tính năng xe đều được trang bị giống nhau ở các thị trường khác nhau. Mỗi thị trường sẽ công bố chính xác các tính năng có trên xe tại thời điểm ra mắt xe chính thức.