Giá niêm yết từ
1.499.000.000 VNĐ

Động cơ
2.0L Bi-Turbo

Kiểu Dáng Thân Xe
5 Cửa

Điểm nổi bật trên Ford Everest Wildtrak Thế hệ Mới

Thiết kế ngoại thất táo bạo

Lưới tản nhiệt độc đáo của  Ford Everest Wildtrak gây ấn tượng với cản trước hình dạng chữ H, viền lưới tản nhiệt, gờ mép bánh xe, ốp mang cá được hoàn thiện với màu Xám đậm giúp chiếc xe nổi bật hơn. Bệ lên xuống tiện dụng và phong cách, cùng thanh giá nóc bằng hợp kim giúp chiếc xe có thiết kế ngoại thất táo bạo hơn. Logo Wildtrak được hiển thị trên nắp ca pô, cửa trước và cửa sau xe.

Bánh xe 20 inch

Bánh xe 20 inch

Ford Everest Wildtrak được trang bị mâm xe hợp kim 20 inch đa chấu với các chi tiết màu Xám đậm.

Bảng Điều Khiển Kỹ thuật số Cao Cấp

Ford Everest Wildtrak có nội thất cao cấp với trang bị màn hình cụm đồng hồ kỹ thuật số lớn 12,4 inch và có thể tùy chỉnh hiển thị thông tin theo ý muốn.

Nội thất eve wildtrak

Nội thất sang trọng

Ghế lái và ghế hành khách phía trước có logo Wildtrak được thêu bằng đường chỉ khâu màu Cam Cyber nổi bật. Ghế bọc da sang trọng, êm ái mang đến cảm giác thoải mái cho cả gia đình và toàn bộ hành khách.

các trang thiết bị nổi bật

Mức tiêu thụ nhiên liệu (Lít/100km)

Loại xe

FORD EVEREST WILDTRAK

Chu trình tổ hợp

8,00

Chu trình đô thị cơ bản

9,6

Chu trình đô thị phụ

7,1

everest wildtrak banner

* Hình ảnh minh họa là phiên bản nước ngoài. Hình ảnh và màu sắc có thể không đúng so với thực tế. Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm.
* Giá trên là Giá Khuyến nghị của Nhà Sản xuất. Đây không phải là giá cuối cùng. Giá cuối cùng là Giá được thỏa thuận giữa Khách hàng và Đại lý mà Khách hàng lựa chọn