Kết nối với FordPass

FordPassTM mang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay.
Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe.
Được trang bị modem FordPass Connect, chiếc xe sẽ cho bạn trải nghiệm các tính năng điều khiển từ xa thông qua Ứng dụng FordPass dễ dàng và thuận tiện.

Những tính năng chính của fordpass là gì?

Mở khóa xe từ xa

Khóa & Mở khóa xe từ xa

Khóa & Mở khóa xe ở bất cứ đâu mà không cần đứng bên cạnh xe.
Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.

Khởi động xe từ xa

Khởi động & Tắt động cơ từ xa

Khởi động & Tắt động cơ xe dù bạn ở bất cứ đâu, đồng thời làm mát khoang xe trước khi lái với nhiệt độ được điều chỉnh theo lần cài đặt gần nhất.

Tình trạng xe

Tình trạng xe

Kiểm tra Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình.
Cảnh báo Tình trạng xe
Ứng dụng FordPass mở rộng tính năng cảnh báo ngủ sâu và báo động chống trộm, có thể gửi trực tiếp tới thiết bị di động của Bạn.

xác dinh vi tri xe

Xác định Vị trí xe

Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPassTM hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.
Dễ dàng tìm thấy chiếc xe của bạn trong bãi xe đông đúc.

FordPass – Những câu hỏi thường gặp

e-SIM trang bị trong tất cả các modem FordPass Connect là e-SIM toàn cầu, có thể chuyển tín hiệu từ một trong năm nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel, Vinaphone, Mobilephone, Vietnamobile, Gmobile). Bằng cách này, phương tiện của bạn có thể nhận được tín hiệu mọi lúc mọi nơi.

Không, tính năng Khởi động từ xa chỉ khả dụng với xe Everest và Ranger Thế hệ Mới số tự động

Có, miễn là modem của xe và thiết bị di động của người dùng đều được kết nối với mạng 3G/4G. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn không khởi động xe bằng chìa khoá trong vòng 14 ngày, tính năng này sẽ bị vô hiệu bởi khi đó hệ thống chuyển sang chế độ Deep Sleep mode để hạn chế tiêu hao ắc quy.

Có thể kết nối tới 10 tài khoản người dùng khác nhau nhưng cần phải được người dùng chính thức/ủy quyền phê duyệt trước khi kết nối.

Hệ thống SYNC®4 có chức năng Master Reset để xóa tất cả kết nối và dữ liệu người dùng đang kết nối khỏi hệ thống xe. Hãy đảm bảo bạn sử dụng chức năng này trước khi bán và bàn giao xe cho người khác.

Có, miễn là modem của xe và thiết bị di động của người dùng đều được kết nối với mạng 3G/4G.

Không. Trong trường hợp một cánh cửa vô tình bị mở, chiếc xe cũng không thể di chuyển khỏi vị trí đỗ. Để lái được xe, người lái cần phải mang chìa khóa xe lại gần và nhấn vào nút Khởi động, (hoặc phải cắm chìa khóa điện và bật khoá ở các phiên bản trang bị chìa khoá cơ) để có thể di chuyển cần số khỏi vị trí P.

Không. Tính năng khởi động & tắt máy từ xa chỉ hoạt động khi xe đứng yên và ở cần số ở vị trí P.

Chúng tôi quản lý thông tin cá nhân và dữ liệu xe của khách hàng theo chính sách bảo mật của Ford và pháp luật Việt Nam. Vui lòng đọc Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của FordPass và Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của Chiếc xe kết nối.

Không, FordPass Connect Modem chỉ được trang bị trên các xe Everest & Ranger Thế hệ Mới. Bạn không thể trang bị thêm FordPass Connect Modem để kết nối FordPass.

Chỉ có thể tắt định vị xe từ màn hình SYNC®4 trên xe của bạn. Vào biểu tượng “Phương Tiện” ở góc trái màn hình >> Settings (Cài đặt) >> Connectivity (Chọn Kết nối)>> Privacy settings (Cài đặt riêng tư) >> Vehicle Location Sharing (Chia sẻ Vị trí Xe) và gạt sang trái để tắt định vị.

Đúng, nếu chiếc điện thoại của bạn không khóa. Tuy nhiên, để lái chiếc xe của bạn, họ cần phải có chìa khóa xe ô tô.

Thời gian mặc định cho khởi động xe từ xa là 15 phút. Bạn có thể đặt lại thời gian thông qua phần cài đặt trên SYNC®4 . Vào biểu tượng “Phương Tiện” ở góc trái màn hình>> Setting >>Vehicle >> Remote Start Setup>> Duration. Bạn có thể chọn 5, 10 hay 15 phút.

Cửa sổ và Cửa sổ trời sẽ không tự động đóng khi khóa từ xa bằng ứng dụng FordPass.

Ford khuyến nghị tối đa 10 xe cho mỗi tài khoản người dùng FordPass để có chất lượng kết nối tối ưu.

Khách hàng sẽ cần liện hệ Chuyên gia sản phẩm Ford hoặc Trung tâm hỗ trợ Khách hàng của Ford Việt Nam thông qua Hotline 1800588888 hoặc email: fordvn@ford.com để được hỗ trợ xóa tài khoản FordPass trên hệ thống.

Giao diện màn hình FordPass là phiên bản nước ngoài. Không phải tất cả tính năng, dịch vụ trên xe đều được trang bị giống nhau ở các thị trường. Một số chi tiết kỹ thuật, hình ảnh có thể khác so với phiên bản trong nước.
Sử dụng Ứng dụng FordPassTM sẽ cần tuân theo Chính sách Quyền riêng tư và các Điều khoản của FordPassTM, đồng thời cần phải có thiết bị điện thoại tương thích, truy cập internet và phần mềm (bao gồm cập nhật phần mềm trong suốt quá trình sử dụng). Bạn cần phải đảm bảo truy cập internet, mạng truyền dữ liệu điện thoại và dịch vụ gọi thoại để sử dụng FordPassTM trên điện thoại di động của bạn, bao gồm cước thuê bao. Ứng dụng FordPassTM và FordPassTM Connect modem chỉ hoạt động khi được kết nối với mạng viễn thông. Ford không bảo đảm FordPassTM sẽ hoàn toàn khả dụng tại mọi thời điểm và Ứng dụng này và một số dịch vụ cụ thể có thể sẽ không có sẵn hoặc bị gián đoạn. Ford không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hạn chế mạng viễn thông hoặc thiết bị di động nào của bạn.
1. Phương tiện Kết nối là phương tiện được trang bị modem FordPass Connect.
2. Khởi động & Tắt động cơ từ xa chỉ hoạt động với xe được trang bị hộp số tự động. Vui lòng sử dụng Khởi động Từ xa một cách có trách nhiệm, chỉ sử dụng khi phương tiện được đỗ tại khu vực thông gió tốt và bạn có thể quan sát môi trường xung quanh phương tiện.
3. Chia sẻ Vị trí Phương tiện (Share Vehicle Location) cần được bật (on) trên màn hình giải trí SYNC trang bị trên xe.