Trải nghiệm sở hữu ford territory

Chúng tôi muốn bạn biết rằng việc mua một chiếc xe Ford Territory Thế hệ Mới cũng chính là bạn đang gia nhập đại gia đình Ford, nơi chúng ta cùng trò chuyện, chia sẻ kiến thức và tương trợ lẫn nhau khi cần. Để làm được điều đó, chúng tôi đang triển khai các công cụ và dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu trong suốt quá trình sử dụng xe của bạn và nâng cao trải nghiệm sở hữu xe.

các công cụ và dịch vụ hỗ trợ chủ sở hữu xe ford

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng. Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.
Trò chuyện Trực tiếp, hoặc gọi số 1800545445.

Dịch vụ Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24-7 (1)

Dịch vụ Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7

Tự tin trên mọi hành trình với Dịch vụ Hỗ trợ Cứu hộ Ford 24/7. Chỉ cần gọi số 1800-6234 và đội ngũ hỗ trợ của Ford sẽ có mặt khi xe bị hỏng không thể di chuyển cần kéo xe về Đại lý gần nhất, xe cần được thay lốp dự phòng, xe cần hỗ trợ khi hết nhiên liệu, xe cần kích bình ắc quy và hơn thế nữa.

Dịch vụ cho mượn xe

Dịch vụ cho mượn xe1

Yên tâm gửi lại chiếc xe của bạn tại Đại lý Ford để được kiểm tra hoặc tư vấn dịch vụ bởi chúng tôi có chính sách cho mượn xe dùng tạm trong thời gian sửa chữa, đảm bảo hành trình của bạn không bị gián đoạn.

Tính toán Chi phí Dịch vụ

Tính toán Chi phí Dịch vụ

Với tính năng Tính toán Chi phí Dịch vụ, bạn luôn biết trước và kiểm soát chi phí làm dịch vụ.

Dịch vụ Nhận & Giao xe tại nhà

Dịch vụ Nhận & Giao xe tại nhà

Với dịch vụ Nhận & Giao xe tại nhà, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao xe Ford của bạn tại nhà hoặc văn phòng trước và sau khi xe được bảo dưỡng.

Liện hệ Chuyên gia Sản phẩm của Ford

Chuyên gia Sản phẩm của Ford

Bạn cần tư vấn để mua một chiếc xe phù hợp và nghe giải đáp bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm? Hãy kết nối với các Chuyên gia Sản phẩm của Ford thông qua qua Trò chuyện Trực tiếp, hoặc gọi số 0915375353.

territory banner

1. Dịch vụ chỉ áp dụng cho một số xe được Bảo hành với những điều kiện nhất định.
Một vài dịch vụ chỉ áp dụng với những điều kiện nhất định. Vui lòng liên hệ với Đại lý để biết thêm chi tiết về điều kiện áp dụng.